Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí và Anh Ngữ Smart Learn

13/ 04/ 2024 00:32:00 0 Bình luận

Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 15 năm thành lập Ngoại ngữ Khoa Trí. Nhìn lại con đường phát triển của Khoa Trí 15 năm qua, có thể ví như hải trình của một con tàu. Từ mô hình ban đầu khi mới thành lập chỉ là một lớp học nhỏ, nhưng ngày càng được nhiều sinh viên tham gia, Ngoại ngữ Khoa Trí chính thức hoạt động như một trung tâm từ tháng 9 năm 2008. Đến năm 2010, Anh ngữ Smart Learn được thành lập. Đến nay, tổng số lượng lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của 02 hệ thống đã lên đến con số 100.

Trong không khí xúc động tại lễ kỷ niệm, đại diện Ban lãnh đạo Ngoại ngữ Khoa Trí và Anh ngữ Smart Learn, cô Hiệu trưởng Đoàn Thị Thu Thủy đã cùng đội ngũ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên đơn vị ôn lại khoảng thời gian 15 năm qua. Thời gian như “bóng câu qua thềm”, 15 năm qua “con tàu” Khoa Trí đã phải vượt qua bao “gió to sóng cả”; trải qua bao thăng trầm, biến đổi, với bao nỗi buồn vui theo thế sự, ví như phận chìm nổi một kiếp nhân sinh. Như tính vô thường của vạn vật, Khoa Trí cũng đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức. Đặc biệt, dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên toàn cầu trong hơn 2 năm qua đã gây thiệt hại nghiêm trọng đến mọi mặt đời sống kinh tế xã hội, trong đó có ngoại ngữ Khoa Trí. Những biến cố này đã ít nhiều ảnh hưởng, kìm hãm sự phát triển của Khoa Trí; tác động lên tâm lý, tinh thần làm việc của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên. Bất chấp những trở ngại đó các lãnh đạo, giáo viên, nhân viên vẫn chọn đồng hành cùng ngoại ngữ Khoa Trí trên con đường phát triển sự nghiệp của mình; tiếp tục gầy dựng, phấn đấu đóng góp vì sự phát triển của đơn vị.

 

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, cô Hiệu trưởng Đoàn Thị Thu Thủy chia sẻ: "Trong những thời điểm khó khăn nhưng các anh chị em lãnh đạo, giáo viên, nhân viên vẫn rất tâm huyết, “nặng nợ” với nghề, với Khoa Trí, với Smart Learn. Đôi khi phải đánh đổi, hy sinh những lợi ích, lựa chọn cá nhân, giằng co giữa lý trí và tình cảm để dành trọn vẹn trái tim cho đơn vị. 15 năm qua là cả một hành trình dài đầy cam go, đã thử thách tinh thần vượt khó, sự kiên định, tấm lòng sắt son của nhiều thế hệ lãnh đạo, giáo  viên, nhân viên dành cho Trung tâm. Tôi rất trân quý điều này và hy vọng các anh chị em lãnh đạo, giáo viên, nhân viên luôn giữ mãi “ngọn lửa” đam mê nghề nghiệp cùng sự nhiệt huyết trong công việc, tình yêu gắn bó keo sơn với Khoa Trí, vì đây sẽ là những yếu tố cốt lõi giúp đơn vị từng bước vững vàng tiến lên phía trước".

 

 

Ngoại ngữ Khoa Trí và Anh ngữ Smart Learn kỷ niệm 15 năm thành lập (2008–2023) | giaoduc.edu.vn


Hotline