Mai Lê Thanh Vy

Mai Lê Thanh Vy, vừa tốt nghiệp 3 năm PTTH tại Texas, US

- Lớp 1 - Bắt đầu học tiếng Anh với Mrs.Thủy tại Ngoại Ngữ Khoa Trí.

- Lớp 7 - Đạt Giải nhì cuộc thi hùng biện Tiếng Anh “Youth Never Say Can’t-2013” của SKT& SL.

- Lớp 9 - Thi đạt 890/900 TOEFL Junior-US.

- Lớp 10 - Đậu Visa qua Mỹ học PTTH tại Texas và đạt được giải thưởng môn Science.

Học PTTH tại Texas, mỗi bài viết Essays vủa Thanh Vy luôn được thầy dạy Văn khen ngợi và in ra dán lên tường cho các bạn trong lớp học hỏi. Từ Mỹ, Thanh Vy đã rất đỗi vui mừng gởi tin nhắn về cảm ơn Mrs.Thủy. Em viết: “You're very welcome thanks to what you taught me about writing essays, my English teacher this year was really impressed with my essays and he even told me to print them out so that he could hang them on the classroom's wall".

- Hè lớp 10 - Thanh Vy về làm MC cho cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh “Youth Never Say Can’t 2016” của SKT &SL.

- Lớp 11- Thanh Vy được toàn trường bầu chọn làm Vice-President của Hiệp Hội SV Quốc Tế. Đây là một vị trí hết sức vinh dự và là niềm mơ ước của bất cứ du học sinh nào.

- Năm 2018, Mai Lê Thanh Vy trở thành SV năm I ở College thì 2 bài Essays của em lại cao điểm nhất lớp. Một lần nữa Thanh Vy lại sung sướng nhắn tin về để cảm ơn Mrs.Thủy. Em rất cảm kích vì chính thời gian học ở Khoa Trí đã rèn luyện cho em kỹ năng viết Essays mà như em nói "Các giáo sư ở trường cứ tưởng con là người bản ngữ!".

Với những bước khởi đầu vững chắc tại SKT&SL cùng với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, cô trò nhỏ Mai Lê Thanh Vy đang từng bước chinh phục ước mơ và chúc cho em sẽ gặt hái được những thành tích học tập cao hơn nữa.

Dưới đây là một vài hình ảnh của cô học trò Mai Lê Thanh Vy 

 

Và những tin nhắn em vui mừng gởi từ Mỹ về "khoe" với cô và để cám ơn cô Thủy:


Hotline