Cambrige- khởi đầu tiếng Anh của con!

Chương trình tiếng Anh Cambridge là chương trình dạy và cấp bằng từ Hội đồng Khảo thí quốc tế Cambridge (CIE), được lưu hành trên toàn cầu.

Chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh ĐH Cambridge tổ chức thi và cấp bằng dành cho học sinh từ 7 đến 12 tuổi, được công nhận trên hơn 150 quốc gia. Chương trình có độ khó tăng dần phân theo 3 cấp độ: Starters dành cho thí sinh từ 7 tuổi, Movers dành cho thí sinh 7-11 tuổi và Flyers dành cho thí sinh 9-12 tuổi.

Nội dung thi của các kỳ thi lấy chứng chỉ này bao gồm đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Chính vì vậy, đây là chứng chỉ giúp phụ huynh có thể đánh giá một cách chính xác trình độ cũng như sự tiến bộ của con trong việc học tiếng Anh. Với 3 cấp độ thi, chứng chỉ quốc tế Cambridge tạo điều kiện cho các em học sinh nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống. Cũng từ kết quả này, phụ huynh dễ xây dựng kế hoạch cho con học tập ở trình độ cao hơn giúp con phát huy được hết khả năng của mình.

Kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers được tổ chức chuyên nghiệp, chính vì vậy tham dự kỳ thi là cách gần gũi giúp các em làm quen dần với những kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Thêm vào đó, bài thi được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, khá vui nhộn, thân thiện giúp tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh. Từ những cuộc thi này, các em sẽ nuôi dưỡng lòng đam mê và quyết tâm chinh phục những trình độ Anh ngữ cao hơn.

Với kinh nghiệm quản lí và giảng dạy hơn 200 em mỗi khóa trong nhiều năm qua, Khoa Trí luôn đảm bảo đem đến chất lượng và sự hài long cho từng học sinh với các phương pháp luyện tập khác nhau:

  • Nghe : được hướng dẫn ôn từ trước khí nghe, được chỉ lại rõ ràng sau mỗi lần nghe và luyện tập lại nhiều lần.
  • Nói : Có cơ hội luyện nói cùng giáo viên, được hướng dẫn phát âm từ sao cho thật to, rõ, chính xác.
  • Đọc : Được học và ôn từ bằng Giáo trình đặc biệt do nhà trường biên soạn, được hướng dân cách làm bài qua từng part và được hướng dẫn từng điểm ngữ pháp một cách cụ thể, phục vụ cho quá trình học cao hơn sau này.
  • Viết : Được hướng dẫn tận tình cách viết câu, được chỉ dẫn các cấu trúc câu khác nhau để bé tập làm quen với việc chuyển đổi và dịch câu.

 

- Movers 

- Flyers 


Hotline