CONGRATULATIONS ĐẶNG THIÊN SƠN!

Văn phòng Du Học Liên trường Ngoại Ngữ Khoa Trí và Anh Ngữ Smart Learn chúc mừng học trò Đặng Thiên Sơn vừa trúng tuyển vào Lớp 10 Trường Mount Calvary Christian, Pennsylvania, USA.

Ngày 11/9/2017, thầy Đoàn Văn Trà đã dẫn Thiên Sơn sang Mỹ nhập học. Trường Mount Calvary có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, trường rất chú trọng phát triển Văn - Thể - Mỹ cho học sinh. Trường có hai sân bóng đá cho nam và nữ, có sân bóng rổ, bóng chuyển, cầu lông, và còn cả phòng tập Gym, Aerobic, phòng tập kịch, thanh nhạc,...Tất cả đều rất hiện đại và chuyên nghiệp.

Sơn may mắn được ở trong nhà Host Family thân thiện và tốt bụng. Cả nhà đều là Musicians. Host mother còn là nhà văn, họa sĩ chuyên viết truyện cho thiếu nhi. May mắn hơn với Sơn, là Sơn được ở chung nhà với Kenshi Maeda. Kenshi hơn Sơn một lớp, là con một gia đình quí tộc Nhật Bản. Kenshi đẹp trai, năng động, giỏi tiếng Anh, tiếng Trung; một vận động viên chơi Golf chuyên nghiệp, chơi Bowling không bao giờ dưới 250 điểm. Đặc biệt Kenshi biết thổi sáo và hát nhạc truyền thống của Nhật với chất giọng Opera rất điêu luyện. Phải nói Kenshi rất giỏi thanh nhạc, nhạc lý và có giọng ca thiên phú. Thế mới thấy Nhật Bản có một nền giáo dục chất lượng và toàn diện như thế nào.

Thầy cô và các bạn trường Ngoại Ngữ Khoa Trí và Anh Ngữ Smart Learn chúc Thiên Sơn sớm hòa nhập với môi trường mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình nhé!


Hotline