Kính mời tham dự Hội Thảo Du Học Hè 2018

Văn Phòng Du Học Liên Trường Ngoại Ngữ Khoa Trí và Anh Ngữ Smart Learn kính mời quí phụ huynh học sinh tham dự HỘI THẢO DU HỌC HÈ 2018. Đây là hoạt động thường niên của SKT và SL vào tháng 1 hằng năm nhằm cung cấp những thông tin cần thiết của hơn mười sáu trường ở các nước Anh – Pháp - Mỹ - Úc- Canada. Đây là những trường có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và mang đến các khóa học trải nghiệm dịp hè bổ ích cho thiếu nhi đã được Văn Phòng Du Học SKT và SL lựa chọn kỹ lưỡng.

Các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu và lựa chọn các khoá du học trải nghiệm từ 2 đến 8 tuần để các bé vừa có cơ hội khám phá những điều mới mẻ trong môi trường học tập quốc tế tại các nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới, vừa được trang bị những kỹ năng cần thiết, xây dựng tính tự lập, cũng như trau dồi cải thiện tiếng Anh của mình.

Hơn nữa, với các bậc phụ huynh có ý định cho con du học dài hạn trong tương lai thì việc có được Visa du học hè là bước chuẩn bị quan trọng tạo tiền đề cho các bạn học sinh có dự định du học dài hạn tại những nước khó xin Visa như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand.

Kính mời quí phụ huynh học sinh đăng ký nhận thư mời qua các hình thức sau:

  • Trực tiếp tại Văn Phòng Du Học Khoa Trí số 283/80 CMT8, P.12, Q10.
  • Qua số điện thoại 0989.28.04.72
  • Qua Facebook: facebook/ngoaingukhoatri.sktHotline