Cuộc thi hùng biện tiếng Anh You Can Do It 2017

Tối ngày 29/8/2017 vừa qua, tại Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, bốn mươi em nhỏ từ ba đến mười hai tuổi đã tham dự cuộc thi hùng biện tiếng Anh “You Can Do It” lần thứ sáu. Cuộc thi được tổ chức thường niên từ Liên trường Ngoại Ngữ Khoa Trí (SKT) và Anh Ngữ Smart Learn. Hội đồng giám khảo gồm: Thạc sỹ Đoàn Thị Thu Thủy (MA in TESOL, MBA, Cambridge ESOL Oral Examiner); Mrs. Ozlem Keskindil (MA in TESOL, FCE Cambridge ESOL Oral Examiner); Mr. Dmytro Spasskyi (Master of Finance and Credit, English Speaking Examiner); Mr. Austin Carter (Chief Financial Officer Edu2Review); Ms Aline Rafaella Carvalho Diniz (English Speaking Examiner).

 

Trao Giấy khen và Phần thưởng cho các em trường SKT và SL có thành tích học giỏi tiếng Anh

trong Trường Tiểu - Trung học năm học 2016-2017

 

Trong đêm chung kết, các giải thưởng được trao cho các em theo độ tuổi. Năm Giải Nhất từ 8 -12 tuổi thuộc về: em Trần Nguyên Quỳnh (Lớp 3), em Đặng Tố Trinh (Lớp 4), em Trần Gia Vỹ (Lớp 5), em Trần Đình Trí (Lớp 6) em Võ Đức Minh (Lớp 7); Sáu Giải Nhì từ 7 – 12 tuổi thuộc về các em: Bùi Phong Tài (Lớp 3), Lê Tâm Lan (Lớp 4), Nguyễn Phúc An Khang (Lớp 5), Huỳnh Ngọc Thi Thiên (Lớp 6), Nguyễn Hoàng Tâm (Lớp 7), Bốn Giải Ba được trao cho các em: Đặng Đình Hồng (Lớp 3), Nguyễn Thế Tước Bình (Lớp 4), Ngô Ngọc Quỳnh Như (Lớp 5), Trần Duy Long (Lớp 6)... cùng nhiều Giải Tư đồng hạng. Đặc biệt, Ban Giám Khảo cuộc thi năm nay đã trao ba Giải Nhất cho ba thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi: Bé Trần Đoàn Minh Hoàng (3 tuổi), em còn đạt Giải Nhất Cruzee đua xe đạp thăng bằng TP.Hồ Chí Minh, Giải Ba Toàn Quốc; Bé Mai Vĩnh Khang (5 tuổi), em cũng là thí sinh xuất sắc giành nhiều giải nhất, nhì các cuộc đua xe thăng bằng cấp Quốc Gia năm 2017; và bé Đoàn Lê Thùy Lâm (7 tuổi), tháng bảy vừa qua em được thư mời của tổ chức Strider Mỹ mời em qua Mỹ tham dự cuộc đua xe Thăng Bằng Thế Giới. Giải Thuyết Trình Xuất Sắc Nhất đêm chung kết năm nay được trao cho em Nguyễn Dương Nhật Hoàng (12 tuổi).

 

Trao Huy chương và Phần thưởng cho các Thí Sinh Nhỏ Tuổi Nhất giành Giải Nhất

 

Trao Huy chương và Phần thưởng cho các em Giải Nhất Lứa tuổi 8-12 trong đêm Chung Kết.

 

Trao giải thưởng cho các em đạt Giải Nhì lứa tuổi 7-12 đêm Chung Kết.

 

Trao giải thưởng cho các em đạt Giải Ba lứa tuổi 7-12 đêm Chung Kết.

Học viên SKT và SL, em Nguyễn Quốc Tài (Toeic 890, IELTS 7.5, HCV Olympic tiếng Anh 2013 và 2016, Điểm 10 tiếng Anh kỳ thi PTTH Quốc Gia 2017) và học viên Nguyễn Thượng Hoàng Khanh (Học sinh lớp 10, IELTS 6.5, cựu thí sinh You Can Do It 2012 - Giải Nhì), cũng đã có mặt trong đêm chung kết You Can Do It 2017 để chia sẻ kỹ năng thuyết trình tiếng Anh và cổ vũ tinh thần dự thi cho các em nhỏ.

 

Em Nguyễn Quốc Tài - Toeic 890, IELTS 7.5, HCV Olympic tiếng Anh 2013 và 2016, Điểm 10 tiếng Anh kỳ thi PTTH Quốc Gia 2017.

 

Em Hoàng Khanh (HS lớp 10, IELTS 6.5) - Cựu thí sinh You Can Do It - Giải Nhì 2012.

Hình ảnh xúc động nhất trong đêm chung kết là các thí sinh, các em nhỏ có mặt trong hội trường đã cùng Thạc sỹ Đoàn Thị Thu Thủy, Hiệu Trưởng SKT và Smart Learn hô vang: “ Many Thanks to Daddy and Mommy!”, các em đã dành cho ba má mình những cái ôm thật chặt để tỏ tấm lòng biết ơn công sinh thành dưỡng dục. Các em cũng đã cùng các thầy cô, nhân viên học sinh trường SKT và SL hô vang “Many Thanks to Sponsers!” như một lời tri ân sâu sắc đến quý PHHS và các nhà tài trợ nhiều năm qua đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành với cuộc thi You Can Do It để chương trình luôn thành công tốt đẹp.

Phát biểu trong đêm chung kết, Cô Hiệu Trưởng phấn khởi nói: “Giải nhất, nhì, ba, tư trong đêm nay đối với ba mẹ và các thầy cô đều không quan trọng bằng giải thưởng vượt qua chính bản thân mình để đứng trên bục đài sân khấu trong đêm này của các con! Bể học là vô bờ! Các con hãy luôn nhớ rằng các con không đơn độc trên con thuyền khám phá tri thức, bởi vì ba mẹ và thầy cô luôn yêu thương và không ngừng đồng hành với các con mỗi ngày!”.

 

 

 

 

 


Hotline