Chương trình tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh cho trẻ tiểu học

Từ 6-12 tuổi là lúc trẻ hình thành khả năng tư duy, cảm xúc và tính tự giác. Đây chính là thời điểm vàng để tạo lập thói quen học tập và niềm yêu thích với bộ môn Tiếng Anh, nếu trẻ được tiếp xúc một cách bài bản và thú vị.

Chương trình Anh Văn Thiếu Nhi nhằm mục tiêu xây dựng nền móng vững chắc cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi, dựa trên chương trình học Cambridge kết hợp với phương pháp SPEED độc quyền tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí.

PHƯƠNG PHÁP SPEED METHOD
Phương pháp nằm lòng tiếng Anh từ gốc, phản ứng nhanh

  Chủ đề học phong phú giúp trẻ hứng khởi và tự tin sử dụng tiếng Anh

  Mrs. Rachel Đoàn là người phát triển phương pháp SPEED dựa trên kỹ năng Mimic - Memorize (Bắt chước và Ghi nhớ). SPEED đóng vai trò chủ chốt trong việc tiếp nhận và xử lý thông tin từ bên ngoài, giúp trẻ tiếp thu vững chắcphản ứng nhanh với thực tế.
  Tại Khoa Trí, lớp tiếng anh cho trẻ từ 6 tuổi được chú trọng phát triển tự nhiên cả 4 kỹ năng, tăng cường tương tác thông qua các chủ đề học phong phú, từ đó các con có nhiều vốn câu từ và tự tin trong giao tiếp.
  Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí không chỉ chú trọng khả năng phát âm chuẩn mà còn rèn luyện khả năng nhấn nhá, vận dụng ngữ điệu phù hợp hoàn cảnh, biến Tiếng Anh thành ngôn ngữ của trẻ ngay từ thuở nhỏ.

  ĐIỂM NỔI BẬT 
  Hơn 10 năm nhận được sự tin tưởng trọn vẹn của phụ huynh

  - Rèn luyện tính tự giác, khả năng tư duy và hình thành sự tự tin cho trẻ
  - Sở hữu sớm chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET
  - Rèn giũa phản ứng nhanh, nhuần nhuyễn với Tiếng Anh
  - Phát âm chuẩn và ngữ điệu tự nhiên

  LỘ TRÌNH

  Điều khiến các bậc phụ huynh đặt trọn niềm tin ở Ngoại Ngữ Khoa Trí là lộ trình học rõ ràng, dựa trên việc hiểu rõ nhu cầu và khả năng mỗi học viên, từ đó giúp các con đạt mục tiêu chính xác:

  1. Giai đoạn mầm non 3 – 5 tuổi: Tạo môi trường cho bé làm quen với tiếng Anh chuẩn.
  2. Giai đoạn 6 – 12 tuổi: Bồi dưỡng vốn câu từ, phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, sẵn sàng tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Cambridge English trong khoản thời gian ngắn và thi đầu vào của các trường chuyên, trường điểm theo đúng nguyện vọng.
  3. Giai đoạn sau 12 tuổi: Hoàn thiện 4 kỹ năng, mở rộng vốn từ vựng, trình độ ngữ pháp, sử dụng tiếng Anh phức tạp một cách tự nhiên. Khuyến khích dự thi lấy bằng IELTS nhằm phục vụ mục tiêu du học, học trường Đại học quốc tế, làm việc tại các công ty đa quốc gia...

  GIẢNG VIÊN
  Cô Hiệu Trưởng Đoàn Thị Thu Thủy (Mrs. Rachel Đoàn) - người truyền cảm hứng!

  Mrs. Rachel Đoàn - Hiệu trưởng Ngoại ngữ Khoa Trí

  Với 2 bằng Cử nhân danh giá trong nước cùng với tấm bằng Thạc Sĩ tại Đại học Gloucestershire Anh, Mrs. Rachel Đoàn đã trở về Việt Nam thành lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí bằng tất cả sự nhiệt huyết, tận tâm. Với mục đích tạo ra một môi trường tốt để xây dựng kỹ năng sử dụng Anh ngữ cho tất cả mọi người, đặc biệt là các mầm non của đất nước.
  Với kinh nghiệm hơn 15 năm đào tạo kỹ năng Tiếng Anh khối tư nhân và giảng dạy tại các trường đại học (như Akkology (A2C), B2S, Đại học Kinh Tế TPHCM…) Mrs. Rachel Đoàn còn trực tiếp đào tạo cho các Giáo viên bộ môn tiếng Anh các cấp cơ sở, đồng thời còn là giám khảo Cambridge, FCE…

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KHOA TRÍ

  Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí ra đời năm 2010, hoạt động hơn 10 năm qua và từng bước một chinh phục lòng tin tưởng, sự ưu ái của các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên nhờ vào sự uy tín, tận tâm của đội ngũ giảng viên cùng với chương trình đào tạo liền mạch, xuyên suốt từ cơ bản đến nâng cao, mang lại kết quả hợp lý cho người học.


   
  HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

  Nguyễn Nhật Anh Thư – IELTS 7.5: “Ngoại ngữ Khoa Trí là nơi đáng để học ngoại ngữ, môi trường học tập thoải mái, năng động; giáo trình được đúc kết cô đọng, khơi gợi hứng thú học ngoại ngữ.”

  Nguyễn Thái Minh – Du học sinh MỸ: “Minh rất thích phương pháp SPEED của trường Ngoại Ngữ Khoa Trí, cũng như cô Thủy đã truyền động lực cho Minh trong suốt 10 năm qua. Hiện tại Minh đang du học tại Mỹ, nhưng mỗi dịp nghỉ hè, Minh đều trở lại SKT để hỗ trợ các HV của trường. Minh thật sự tự hào khi là học trò của cô Thủy.”

  Hoàng Nguyễn Quỳnh Như – Du học sinh Anh & IELTS 7.5: “Thật sự Như cảm thấy rất bất ngờ khi gặp cô Thủy. Mỗi giờ dạy của cô thật sự cuốn hút học viên từ đầu đến cuối. Sau 6 tháng mình đã có kết quả như mong muốn. Tri ân cô Thủy rất nhiều!”

  Nguyễn Quốc Tài – IELTS 7.0 & Học sinh giỏi cấp thành phố: “Suốt 5 năm qua, em luôn đạt kết quả cao môn tiếng Anh, như nhất khối trường Nguyễn Văn Luông, Quận 6, HCV Olympic 3 năm liên tiếp, điểm 10 kỳ thi TN PTTH. Hiện tại em là SV Khoa Chất Lượng Cao trường ĐH KHXH và NV. Em thật cảm ơn cô Thủy đã dìu dắt và chỉ dẫn em trong suốt những năm qua.”


  KHÓA HỌC ONLINE MÙA DỊCH COVID
  CAM KẾT HIỆU QUẢ NHƯ HỌC TRỰC TIẾP

  _ Lớp 5-10 học viên
  _ Phần mềm Zoom đơn giản, dễ sử dụng
  _ Tương tác liên tục, vui nhộn, tận tình
  _ Học viên thu âm hoặc quay video bài tập sau mỗi buổi học 
  _ Giảng viên sửa bài 1:1 qua file thu âm
  _ Giờ học linh hoạt theo sắp xếp

  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BÉ & QUÝ PHỤ HUYNH

  Trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học Khoa Trí

            283/80 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q. 10, Tp. HCM

            028. 3868 0176

  Anh ngữ Smart Learn

  • SL01: Lô A1, chung cư 312, Lạc Long Quân, P. 5, Q. 11

             0908782809

  • SL02: 4.01 - VIDOland, 18A Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp.

             0908782809

  • SL03: Căn 01.07 – lô B1, chung cư Gia Hòa, đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9

             908782809

  Fb: fb.com/ngoaingukhoatri.skt

  Thời gian hoạt động:

  thứ 2-7: 7h30-11h30, 13h30-21h00.

  Chủ nhật: 7h30-11h30, 13h30-17h00.


  Hotline