Con làm thiệp tặng mẹ yêu nhân ngày 20-10 cùng trung tâm Khoa Trí - anh ngữ Smart Learn

30/ 10/ 2020 00:46:00 0 Bình luận

Trong dịp lễ ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2020, trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí và anh ngữ Smart Learn đã tổ chức các hoạt động vui chơi, làm thiệp chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho các bạn học viên Kids và high school. Hoạt động mang lại những giây phút vui chơi, giải trí đồng thời là cơ hội thể hiện tình cảm yêu thương của các bạn học viên giành cho người mẹ kính mến của mình.

Môi trường học năng động, sáng tạo - học mà chơi, chơi mà học

Với phương châm "phát triển giáo dục toàn diện",bên cạnh chương trình học chính trong các khóa học phù hợp với lứa tuổi và trình độ của các học viên giúp các học viên đạt thành tích cao trong cách kỳ thi: STATERS, FLYERS, MOVERS, KET, PET, TOEIC, IELTS, Kỳ thi quốc gia, trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí và anh ngữ Smart Learn còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm tăng cường khả năng giao tiếp, tính hòa đồng giữa các học viên, nâng cao tính tự lập, sự tự tin, thái độ ngoan, hiền, lễ phép, yêu thương ông, bà, cha, mẹ của các bé.

Cùng nhau làm thiệp giúp nâng cao khả năng giao tiếp, sự tự tin của các bé trong các hoạt động đội, nhóm.

Khả năng hòa nhập trong môi trường giáo dục của mỗi học viên là khác nhau. Có học viên có thể dễ dàng hòa nhập cùng các bạn trong lớp, có những bé cũng e dè, ngại ngùng hơn. Thông qua các hoạt động tập thể như làm thiệp, các bé có cơ hội ngồi lại gần nhau, hỏi han, trò chuyện và giúp đỡ lẫn nhau, biết cách chia sẻ các dụng cụ có trên bàn như: kéo, giáy, keo dán ... Các bé nhút nhát cảm thấy thoải mãi, tự tin, dễ dàng hòa nhập hơn khi nói chuyện cùng bạn bè mà các bé chưa có cơ hội gặp hoặc nói chuyện trong giờ học trên lớp. Sau các hoạt động này, các bé trở nên thoải mãi, tự tin, thích thú hơn mỗi khi đến trường, giúp khả năng nắm bắt bài học tốt hơn

 

Các con thể hiện tấm lòng yêu thương của mình dành cho mẹ thông qua các tấm thiệp do chính tay mình làm.Những lời chúc, những lời yêu thương hồn nhiên, ngây thơ của các bé ghi trên tấm thiệp chính là những tình cảm từ trong đáy lòng của các bé dành cho người mẹ yêu thương của mình mà những ngày thường các bé không có cơ hội để thể hiện. Khi bắt tay vào thực hiện những tấm thiệp, bé nào cũng có một suy nghĩ là cố gắng làm tấm thiệp thật đẹp, thật dễ thương để mang về tặng cho mẹ của mình. Mỗi bé dù có khả năng khác nhau, nhưng bé nào cũng cố gắng hết mình, cố gắng sáng tạo nhất có thể để tấm thiệp do mình làm ra là độc đáo nhất. Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng bé nào cũng rất vui vì đây là sản phẩm do chính mình làm ra, mang tặng người mà các bé yêu thương nhất. Những tấm thiệp này, giúp các bé cảm thấy yêu thương, gắn kết hơn, trở nên ngoan ngoãn, lễ phép hơn với cha mẹ của mình.

Môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh cho các bé. Nâng cao khả năng sáng tạo và sự an toàn cho bé là ưu tiên hàng đầu của trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí và anh ngữ Smart Learn. Trong suốt các hoạt động, đội ngũ giáo viên, nhân viên đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng bên cạnh, hỗ trợ các bé trong các hoạt động đồng thời đảm bảo an toàn cho tất cả các bé.

 

Chúng ta cùng ngắm các khoảng khắc đáng yêu của các bé trong hoạt động ngoại khóa nhân ngày 20-10-2020 nhé:  

 

 

Trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí

283/80 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q. 10, Tp. HCM

028. 3868 0176

Anh ngữ Smart Learn

SL01: Lô A1, chung cư 312, Lạc Long Quân, P. 5, Q. 11

0908782809

SL02: 4.01 - VIDOland, 18A Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp.

0908782809

SL03: Căn 01.07 – lô B1, chung cư Gia Hòa, đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9

0908782809

Fb: fb.com/ngoaingukhoatri.skt

Thời gian hoạt động:

thứ 2-7: 7h30-11h30, 13h30-21h00.

Chủ nhật: 7h30-11h30, 13h30-17h00.


Hotline