Chương trình trại hè du học Singapore cùng ngoại ngữ Khoa Trí - anh ngữ Smart Learn

30/ 10/ 2020 00:53:00 0 Bình luận

 

Với kinh nghiệm tổ chức các chương trình du học Mỹ, Anh nhiều năm, và là đối tác lâu năm của một trong các tổ chức du học hàng đầu thế giới ICEF, trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí và anh ngữ Smart Learn đã không ngừng nỗ lực tìm hiểu, liên hệ, hợp tác với các đối tác, trường học chất lượng cao tại các nước trong và ngoài khu vực, nhằm tìm kiếm các cơ hội học bổng tốt nhất với chi phí và chất lượng tốt nhất. Khóa du học trại hè ngắn ngày là một trong các thành công từ nỗ lực của trung tâm.

Chi Phí Rẻ, Chất Lượng Tốt

Việc du lịch, mua sắm tại Singapore là việc dễ dàng đối với đa số mọi người với mức chi phí khoảng 20tr. Tuy nhiên, để có thể vừa đi du lịch vừa có cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập hàng đầu thế giới là một điều không hề dễ dàng.

Thông qua nhiều nỗ lực, trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí đã thành công trong việc xây dựng một chương trình Summer Camp tại Singapore với chi phí cực kỳ hợp lý cho một chuyến đi học tập kết hợp vui chơi tại Singapore trong vòng 3 ngày. Học viên không chỉ được tham gia các lớp học do giáo viên người bản địa giảng dạy mà còn được sinh hoạt và nghỉ ngơi tại kí túc xá của trường với cơ sở vật chất hiện đại.

Trong ba ngày sinh hoạt và học tập tại Singapore, học viên có cơ hội trao đổi, học tập và thực hành các kỹ năng tiếng Anh trong môi trường thực tế. Mỗi học viên có cơ hội bộc lộ hết khả năng Anh ngữ của mình, đồng thời dưới sự hướng dẫn của giáo viên có thể cải thiện tốt hơn các điểm yếu của từng kỹ năng. Thông qua các buổi học, học viên có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp,cũng như sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Tham gia các hoạt động ngoài trời, giao lưu cùng học sinh quốc tế

Một trong các nội dung trong chương trình học (tùy thời điểm) là cơ hội tham gia các hoạt động ăn uống ngoài trời như nướng thịt, chơi bóng đá... giao lưu, nói chuyện với các học viên đến từ các quốc gia khác cùng tham gia vào khóa học. Đây là cơ hội tốt cho các học viên tìm hiểu thêm về văn hóa, kiến thức của các nước trên thế giới.

Học mà chơi, chơi mà học.

Bên cạnh các buổi học chính trong trường, học viên có cơ hội đi tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Singapore như Sở thú, Ngắm tượng Hải Sư, mua sắm trong các trung tâm thương mại... Việc tham quan các địa điểm nổi tiếng giúp học viên có cái nhìn mới hơn về thế giới, khơi dậy các ước mơ to lớn hơn trong tương lai.

Nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên đều được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do cơ sở đào tạo tại Singapore cấp. Mẫu chứng chỉ này giúp làm đẹp hồ sơ, tăng khả năng đậu khi nộp đơn xin học bổng vào các trường cấp 2, 3, đại học tại Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand...

 

 

 

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn du học trại hè Singapore ngay

- Trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí

283/80 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q. 10, Tp. HCM

028. 3868 0176

- Anh ngữ Smart Learn

SL01: Lô A1, chung cư 312, Lạc Long Quân, P. 5, Q. 11

0908782809

SL02: 4.01 - VIDOland, 18A Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp.

0908782809

SL03: Căn 01.07 – lô B1, chung cư Gia Hòa, đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9

0908782809

Fb: fb.com/ngoaingukhoatri.skt

Thời gian hoạt động: thứ 2-7: 7h30-11h30, 13h30-21h00; Chủ nhật: 7h30-11h30, 13h30-17h00


Hotline