Chương trình học online với công nghệ 4.0 đặc biệt dành cho mọi lứa tuổi từ 5 tuổi-60 tuổi

30/ 10/ 2020 01:04:00 0 Bình luận

Trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí - anh ngữ Smart Learn vừa khai giảng các khóa học sử dụng cộng nghệ 4.0. Các chương trình được điều chỉnh để phù hợp với môi trường học trực tuyến giúp mang lại hiệu quả cao không thua gì các lớp học truyền thống, đồng thời mang lại sự chủ động, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho học viên. Các khóa học phù hợp với tất cả các học viên từ 5 tuổi cho đến 60 tuổi với nội dung bao quát toàn bộ chương trình từ STARTERS cho đến IELTS du học, định cư hoặc xin việc làm tại các tập đoàn trên thế giới.

Chương trình học theo sát thực tế, hiệu quả

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đã trở nên phức tạp sau kì nghỉ Tết âm lịch, đồng thời sở Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh ra quy định đóng cửa tất cả các trường học trên địa bàn thành phố. Thách thức được đặt ra cho ban giám đốc và đội ngũ giáo viên, nhân viên của toàn trung tâm là xây dựng một chương trình học mới phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Trước tình cảnh trên, ban giám đốc trung tâm đã ra quyết định táo báo: xây dựng chương trình học mới áp dụng công nghệ 4.0 vào giáo dục với yêu cầu vừa đảm bảo chất lượng dạy và học, đồng thời giữ an toàn cho học viên và giáo viên.

Toàn bộ trung tâm đã nhanh chóng bắt tay và xây dựng bộ giáo trình mới phù hợp với yêu cầu đặt ra, không ngừng tìm hiểu, tập huấn các phương pháp sử dụng các trang thiết bị mới trong dạy học. Với bước đầu bỡ ngỡ, ban giám đốc, giáo viên, nhân viên đã không ngừng cải tiến, cập nhật những điều tốt và chưa tốt nhằm tạo ra phương pháp tối ưu cho chương trình học mới. Trải qua 3 tháng đầy nhiệt huyết và sôi nổi, phương pháp dạy học sử dụng công nghệ 4.0 đã được hoàn thiện với kết quả cực kì khả quan khi các học viên đạt kết quả cao trong các kì thi khi lệnh đóng của các cơ sở giáo dục trên thành phố được gỡ bỏ, và các khóa học này vẫn được duy trì song song với các lơp học truyền thống.

Phù hợp với tất cả mọi người

Chương trình bao gồm các khóa học dành cho bé từ trình độ STATERS cho đến các lớp người lớn: tiếng anh giao tiếp, TOEIC, IELTS ... Chương trình phù hợp với tất cả những ai sử dụng điện thoại hoặc laptop dù bất kì ở nơi đâu cũng có thể tham giao vào lớp học với thời gian phù hợp với cá nhân của học viên.

Chương trình học đảm bảo học viên có thể tiếp thu được toàn bộ bài học trong các giờ học. Bên cạnh giờ học chính thức, học viên còn được luyện tập thông qua các bài tập về nhà, được giáo viên hướng dẫn, sửa chữa liên tục cho đến khi nằm vững kiến thức được học. Những điều này giúp đảm bảo học viên có thể áp dụng các kiến thúc mình đã học vào thực tế và thời gian nhớ bài lâu hơn nhờ áp dụng phương pháp SPEED độc quyền của trung tâm.

Thời gian linh động, tiết kiệm thời gian, tiền bạc của học viên.

Bên cạnh các lớp học vào các buổi sáng, chiều tối. Trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí và anh ngữ Smart Learn còn khai giảng các lớp học đặc biệt dành cho những học viên cực kì bận rộn vào các khung giờ: 12h30-13h30; 21h30-22h30, Mọi người có thể tận dụng khoảng thời gian rảnh giữa các buổi để tham gia học tập.

Với các lớp học sử dụng công nghệ 4.0, học viên có thể tham gia lớp học tại bất kỳ chỗ nào miễn là có mạng di động hoặc wifi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại so với chương trình học truyền thống, ngoài ra, học viên còn có thể thoải mãi đi lại trên toàn đất nước mà không lo bị gián đoạn việc học khi phải đi du lịch hoặc đi công tác.

Nội dung học sôi nổi, thú vị.

Các chương trình học được thiết kế với mục tiêu có thể áp dụng liền vào thực tế, lượng kiến thức vừa phải giúp học viên đủ khả năng nắm vững và không bị quá nhiều áp lực trong khóa học. Các hoạt động trong tiết học vui vẻ, thú vị với nhiều hoạt động giúp học viên có cơ hội áp dụng những gì mình đã học vào và nhận phản hồi trực tiếp từ giáo viên nhằm mang lại sự chính xác tối đa trong sử dụng ngôn ngữ.

Phương pháp học mới đã mang lại kết quả tích cực khi học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi, kết quả học tập trên lớp

 

 

Trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí

283/80 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q. 10, Tp. HCM 028. 3868 0176

Anh ngữ Smart Learn SL01:

Lô A1, chung cư 312, Lạc Long Quân, P. 5, Q. 11 - 0908782809

SL02: 4.01 - VIDOland, 18A Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp. - 0908782809

SL03: Căn 01.07 – lô B1, chung cư Gia Hòa, đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9 - 0908782809

Fb: fb.com/ngoaingukhoatri.skt

Thời gian hoạt động:

thứ 2-7: 7h30-11h30, 13h30-21h00;

Chủ nhật: 7h30-11h30, 13h30-17h00


Hotline