Tâm thư gởi Mrs.Thủy của ca sĩ Ngô Thoại Nhân

24/ 04/ 2019 09:54:00 0 Bình luận

Ca sĩ Ngô Thoại Nhân là học trò của của SKT & Smart Learn 2012-2016. 

Tháng 4 năm 2019, Ca Sĩ Ngô Thoại Nhân đã đậu vào Vòng Tinh Hoa cuộc thi âm nhạc Thần Tượng Bolero Việt Nam 2019- phát sóng trên VTV3 mỗi tối thứ Năm hàng tuần lúc 8:30pm.

Trong thời gian học tại SKT và SL, vì yêu kính cô Hiệu Trưởng Mrs.Thủy, Ca sĩ Thoại Nhân đã viết khấp khởi viết những dòng thư bộc bạch với cô Thuỷ.

“....
Con xin kính chào Cô Hiệu Trưởng Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí-SKT & Anh Ngữ Smart Learn-SL- Đoàn Thị Thu Thuỷ.

Thật hạnh phúc khi con được viết BÀI TRI ÂN này để gửi đến cô. Sau một quảng thời gian dài học tập khá khó khăn và có lúc tưởng chừng như con sẽ bỏ cuộc. Nhưng thật may mắn đối với con khi Mrs. Thuỷ luôn ở bên cạnh động viên con, nhắc nhở những lúc con chễnh mãng, lo lắng cho con từng buổi học, từng miếng ăn, giấc ngủ. Sắp xếp thời gian cho con một cách thật là khoa học. Hôm nay thành quả con đạt được đó là đậu vào một trường đại học mà con hằng ao ước. Đúng với niềm đam mê thật sự của con.

Cô ơi, với hàng trăm những anh chị và các bạn có điều kiện tài chính và được ba mẹ quan tâm đầu tư học hành từ bé, thì gặp được cô như diều gặp gió. Nào là 8.0, 7.5, 7.0 IELTS, trúng học bổng cao cử nhân và thạc sĩ nước ngoài. Nào là TOEIC 950,930,925,910,..phỏng vấn đậu vào công ty lớn Unilever, FPT, ngân hàng quốc tế HSBC, ANZ, Big 4 hoặc Trường đại học. Còn những đứa có hoàn cảnh gia đình khó khăn như tụi con, bỏ học giữa chừng, dân quê chất phác,..., thì ngưỡng cửa bước vào Đại Học Danh Giá là không bao giờ mở. Theo đó, tương lai được mặc áo "white collar" gia nhập vào hàng ngũ tri thức càng không bao giờ dám mơ. Trước mặt tụi con chỉ là anh bồi bàn, anh giao hàng, anh bảo kê,.. Hay choảnh lắm là anh tài xế!

Ngàn lời con có viết cũng không sao diễn tả hết lòng biết ơn sâu sắc của con và ba mẹ con dành cho cô, người đã cho con một cuộc đời trí thức! Con xin hứa với cô sẽ nỗ lực hết mình học tập và lao động để là người con có ích cho gia đình và xã hội. Con luôn khắc sâu trong tim bài học của cô: "THÀNH NHÂN RỒI MỚI THÀNH DANH". Hãy tin con một lần nữa cô nhé. Ngày tốt nghiệp ĐHọc của con sẽ không xa đâu ạ. Con xin được đọc lại 2 câu slogan của Ngoại Ngữ Khoa Trí để luôn vững bước trong hành trình sắp tới của con: "NEVER SAY CAN'T" và "TIME IS MONEY".

Một lần nữa, con xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến Mrs. Thuỷ. Cảm ơn những ngày tháng, những lời động viên, những niềm tin mà cô đã đặt vào con. Cô là người đã đặt những viên gạch nền móng cho tương lai của con. Và sau cùng, con xin kính chúc Mrs. Thuỷ và gia đình thật nhiều sức khỏe, xin chúc Hệ Thống Trường SKT & SL sẽ luôn vững mạnh và luôn thành công hơn nữa.

Nhân dịp này, con cũng xin kính gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Trà, thầy Chương, cô Hương, cô Hoa, và cô Vy cũng đã luôn giúp đỡ con rất nhiều trong hơn 2 năm qua.

Ngô Thoại Nhân, cháu yêu của cô.
...”

https://m.saostar.vn/…/ngo-thoai-nhan-chang-thu-sinh-da-lat…

https://m.youtube.com/watch?v=fnq1vRtd1MI

#thantuongbolero2019

https://m.youtube.com/watch?v=6-gFaKkr3f0

Viết bình luận


Hotline