Cuộc thi mini game "Gửi lời tri ân 20-11-2021"

19/ 11/ 2021 09:22:00 0 Bình luận

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, bởi người làm giáo viên là những người ươm mầm cho tương lai. Sự gương mẫu của người làm nghề giáo là ánh sáng thuận lợi nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ mà không điều gì có thể thay thế được.
Tình thầy trò như sợi tơ hồng vô hình kết nối người gieo chữ và kẻ học đạo. Xuyên suốt dòng chảy của thời gian, mối quan hệ trên mãi vô tận như cái tâm của người làm thầy trong từng chuyến đò sang sông. Đó cũng là sự biết ơn vô bờ bến của người làm trò dành cho người Cha, người Mẹ thứ hai của mình. Hơn 10 năm hoạt động, Ngoại Ngữ Khoa Trí may mắn được đồng hành, đưa từng chuyến đò sang sông, góp thêm những cơ hội, chấp cánh bao thế hệ chạm đến ước mơ của mình. Tập thể Ban Giám Đốc hãnh diện và tự hào từng ngày với những thành quả của các học viên, để chúng tôi thấy rằng, con đường chúng tôi đi ý nghĩa biết bao. Bản thân chúng tôi tin rằng, có bao lời cảm ơn chưa thốt ra thành lời, có những nỗi niềm chưa thể cất thành tiếng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với truyền thống Tôn sư trọng đạo, Ngoại ngữ Khoa Trí xin được gửi lời tri ân với bao thế hệ giáo viên của Nhà trường. Đồng thời, BGĐ trường đã tổ chức 1 Mini Game với chủ đề “Gửi lời Tri ân – 20.11.2021”để tạo một không khí vui tươi và giúp các học viên bày tỏ tình cảm với Thầy/Cô mình yêu kính.
Phát động cuộc thi từ ngày ngày 01/11/2021, đến nay BTC đã và đang nhận được những tấm thiệp chúc mừng thật dễ thương, được làm tỉ mỉ từ các con đang theo học nhiều cấp lớp.
Nào chúng ta hãy chờ đón những thông điệp từ các Bé gửi đến cho Ngoại Ngữ Khoa Trí nhé!

Happy Vietnamese Teacher’s Day!
ngoaingukhoatri.com
anhngusmartlearn.edu.vn


 

Viết bình luận


Hotline