Chúc mừng học viên Nguyên Đạt đạt IELTS 7.0 ngày thi 20/08/2022

13/ 09/ 2022 08:32:02 0 Bình luận

🎉 🎉🎉🎉 Ngoại ngữ Khoa Trí và Anh Ngữ Smart Learn chúc mừng em HUỲNH NGUYÊN ĐẠT đã đạt OVERBAND IELTS 7.0 trong kì thi IELTS ngày 20/8/2022 tại British Council Ho Chi Minh City. 🎊 🎊 🎊
🎊
Với các skills: Listening: 8.0, Reading: 7.0, Writing: 6.0 và Speaking: 6.0.

✨ 💥 Về quá trình học, Nguyên Đạt đã tham gia các khoá học luyện thi học sinh giỏi của trường Ngoại Ngữ Khoa Trí và đã đạt thành tích học sinh giỏi tiếng Anh cấp Thành phố Thủ Đức năm lớp 9. Tiếp đó, Nguyên Đạt đã tham gia luyện lớp chuyên Anh chuyển cấp lớp 10 cùng Ngoại Ngữ Khoa Trí và đã xuất sắc đạt theo nguyện vọng 1 là Trường PTTH Trưng Vương, Quận 1. Tiếp đó, em đã dành thời gian năm lớp 10 luyện IELTS cùng Cô Thủy và đạt overband điểm 7.0 vào cuối hè năm lớp 10.

✨ 💥 Mới nhất, nhờ đạt được thành thích xuất sắc IELTS 7.0 và tinh thần cầu tiến, em đã được Ban Giám Đốc nhà trường tuyển chọn và huấn luyện vào đội ngũ giáo viên Part-time để em tiếp tục trau dồi kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng cho bản thân và đây chính là một trong những ước mơ mà em đã đặt ra.

✨ 💥 Đạt và gia đình đã chia sẻ nguyện vọng và mục tiêu rõ ràng đó là phải có nền tảng tiếng Anh vững chắc phục vụ cho cuộc sống hiện tại và tương lai. Đồng thời, đạt được IELTS điểm cao để hiện thực hoá các nguyện vọng vào trường Đại học của em trong tương lai, đặc biệt là sẽ có nhiều cơ hội được tuyển thẳng vào một số trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam hoặc được đi du học ở nước ngoài.

/-rose /-rose /-rose /-rose /-rose Cô Thủy khen ngợi vì những nỗ lực mà Nguyên Đạt đã bỏ ra để có thể đạt được điểm số 7.0 trong IELTS, cùng với sự thông minh khi khéo léo áp dụng phương pháp SPEED độc quyền của NGOẠI NGỮ KHOA TRÍ. 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀

Knowledge + Action + Belief = Success
Kiến Thức + Hành Động + Niềm Tin = Thành Công

____________________

ngoaingukhoatri.com
anhngusmartlearn.edu.vn
__________________

#YouCanDoIt
#YouthNeverSayCan’t

Viết bình luận


Hotline