Chúc mừng học viên Đặng Nhật Linh đạt chứng chỉ “Global Leadership English Challenge Vietnam 2021”

23/ 12/ 2021 23:08:00 0 Bình luận

 

🎉🎉🎉🎗🎗🏆🏆🏆

Chúc mừng học viên Đặng Nhật Linh - Lớp 6A3, Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý (LSTS), đạt được Chứng chỉ năng lực của cuộc thi tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên lớn nhất và hàng đầu của Liên Hợp Quốc “Global Leadership English Challenge Vietnam 2021”.

Chứng chỉ này xác nhận rằng Nhật Linh đã tham gia vào vòng chung kết với tư cách là ứng viên đủ điều kiện vượt qua vòng sơ khảo của Global Leadership English Challenge Vietnam 2021 (Chủ đề: Chương trình nghị sự của Liên hợp quốc và các mục tiêu Phát triển bền vững) do Hiệp Hội Hope to the Future Association, tổ chức phi chính phủ liên kết tổ chức với Bộ Truyền thông Toàn cầu của Liên hợp quốc.

Đối với GLEC Việt Nam 2021, những thí sinh chiến thắng cuối cùng sẽ được mời tham gia Hội nghị GLEC toàn cầu, Chương trình đào tạo về Liên Hợp Quốc, Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc của Đại học Yale, Câu lạc bộ sách Nghiên cứu đọc chuyên sâu, và nhiều hộp quà khác. Thông qua các sự kiện này, những thí sinh thắng cuộc sẽ có cơ hội học hỏi từ các quan chức cấp cao của Liên Hợp Quốc, Học giả, Đại sứ và Chuyên gia đến từ các tổ chức quốc tế, từ đó tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa các chuyên gia và thanh thiếu niên Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia khác trên thế giới.

Nhật Linh là học viên của Ngoại Ngữ Khoa Trí và Anh Ngữ Smart Learn từ khi em lên lớp 2. 

Ý thức trong việc học ngoại ngữ, từ khi còn nhỏ Nhật Linh rất nghiêm túc trong học tập và rèn luyện cho bản thân. Với nỗ lực đó, em luôn là học viên xuất sắc và đạt điểm tuyệt đối 15 khiên trong các kỳ thi Starters vào tháng 5/2018, Movers vào kỳ thi tháng 4/2019 và Flyers kỳ thi tháng 12/2019. Đặc biệt, vào kỳ thi ngày 14/03/2021: Nhật Linh đạt điểm KET tuyệt đối 150/150. 🏆🎉🎗

Ngoài ra, Nhật Linh còn vinh dự đạt GIẢI NHÌ trong kỳ thi hùng biện Tiếng Anh truyền thống “YOU CAN DO IT” năm 2019 do Liên Trường Ngoại Ngữ Khoa Trí và Anh Ngữ Smart Learn tổ chức.

Ban giám đốc và các Thầy, Cô, GVNV Ngoại Ngữ Khoa Trí và Anh Ngữ Smart Learn, chúc mừng Nhật Linh đã tự tin thử sức và thành công bước đầu trong cuộc thi GLEC và tin tưởng em sẽ còn gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

BGĐ chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí và Anh Ngữ Smart Learn trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Phụ huynh trong thời gian tới.


 

🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🍀🍀🍀🍀🍀🍀

Knowledge + Action + Belief = Success

Kiến Thức+Hành Động+Niềm Tin=Thành Công

🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊

ngoaingukhoatri.com

anhngusmartlearn.edu.vn

#YouCanDoIt

#YouthNeverSayCan’t

#CambridgeDiemCaoSKT&SL

#LuyenthiCambridge

#LuyenThiCambridgeSKT&SL

#LuyenthiStarters15khien

#LuyenthiMovers15khien

#LuyenthiFlyers15khien

#LuyenthiKET150diem

#LuyenPETdiemcao

#LuyenTOEICdiemcao

#LuyenIELTSdiemcao

#LuyenChuyenAnh

#ChuyenAnh

#ChuyenAnhTranDaiNghia

 

Viết bình luận


Hotline