Cambridge-Khởi đầu tiếng Anh cùng các con.

24/ 03/ 2017 13:43:00 0 Bình luận

Ngoại Ngữ Khoa Trí là một trong những trung tâm luôn tiên phong về các giáo trình cho Kids. Giáo trình nổi tiếng và tạo cơ sở cơ bản tốt nhất cho các em vẫn là chương trình Cambridge – chương trình được các thầy cô ở trung tâm Khoa Trí lên phương pháp giảng dạy rất rõ ràng và hiệu quả với các cấp độ dành cho Kids (từ lớp 1 đến lớp 5):

- Starters ( 1 – 3)

- Movers ( 3- 4)

- Flyers ( 4-5)

Từng cấp độ đều đảm bảo cho trẻ phát triển và hoàn thiện đầy đủ 4 kĩ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với kinh nghiệm quản lí và giảng dạy hơn 200 em mỗi khóa trong nhiều năm qua, Khoa Trí luôn đảm bảo đem đến chất lượng và sự hài long cho từng học sinh với các phương pháp luyện tập khác nhau:

  • Nghe : được hướng dẫn ôn từ trước khí nghe, được chỉ lại rõ ràng sau mỗi lần nghe và luyện tập lại nhiều lần.
  • Nói : Có cơ hội luyện nói cùng giáo viên, được hướng dẫn phát âm từ sao cho thật to, rõ, chính xác.
  • Đọc : Được học và ôn từ bằng Giáo trình đặc biệt do nhà trường biên soạn, được hướng dân cách làm bài qua từng part và được hướng dẫn từng điểm ngữ pháp một cách cụ thể, phục vụ cho quá trình học cao hơn sau này.
  • Viết : Được hướng dẫn tận tình cách viết câu, được chỉ dẫn các cấu trúc câu khác nhau để bé tập làm quen với việc chuyển đổi và dịch câu.

Bằng tấm lòng và nhiệt huyết của người thầy giáo, cô giáo, Khoa Trí luôn cố gắng đem đến cho các em môi trường học thân thiện và thoải mái, đồng thời vẫn đảm bảo tính hiệu quả trong mỗi giờ lên lớp. Bằng chứng là Khoa Trí đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh đạt giải cao trong các kì thi Starters, Movers và Flyers – đem đến niềm vui, niềm tự hòa cho gia đình và nhà trường.

Cố gắng nhiều hơn một chút để không bị bỏ lại phía sau. Thầy cô là bạn của học trò, dạy học là truyền nhiệt huyết, cảm hứng. Là một trong hai công việc mang lại phước đức cho đời. Dạy phải từ tận tâm “ – Mrs. Rachel – The Principal of SKT and Smart Learn.

Viết bình luận


Hotline